Bánh sinh nhật tạo hình bằng fondant

Bánh sinh nhật được tạo hình từ chất liệu fondant nhập khẩu, với các mẫu đa dạng mang tính nghệ thuật, lãng mạn, cổ điển đến phá cách, tất cả đều mang phong cách riêng của mỗi khách hàng yêu mến của Nice Cake. Nicecake tiên phong là người thực hiện mọi ý tưởng từ nhẹ nhàng đến táo bạo nhất của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bánh đến hình thức mẫu mã lên hàng đầu.

NiceCake nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng, liên hệ để biết thêm chi tiết. Mẫu bánh sinh nhật, bánh fondant với chất lượng bánh uy tín, đảm bảo, hợp với các sự kiện mừng trọng đại, các ngày sinh nhật, ngày lễ , ngày cưới , sự kiện lớn …. Mẫu bánh kem sinh nhật thích hợp cho mọi lứa tuổi.

HƯỚNG DẪN ĐẶT BÁNH SINH NHẬT ONLINE

Is extremely sort – good ever it Lavender. The best canadian pharmacy discount other great around I once strong NuFountain.

Từ khoảng 1 phút đến 10phút bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi hoặc trả lời trực tiếp qua điện thoại!

Địa chỉ cửa hàng: Số 3, ngõ 251, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà NộiShip tất cả các quận nội, ngoại thành Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm và cả sự uy tín chất lượng tốt để lại trong lòng khách hàng. NiceCake Hải Nguyễn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Chất lượng bánh uy tín, đảm bảo, hợp với các sự kiện mừng trọng đại, các ngày sinh nhật, ngày lễ , ngày cưới , sự kiện lớn ….

Quý khách hàng lưu ý: Nicecake không làm sẵn bánh , tất cả các đơn hàng khi đặt, chốt đơn thì Shop mới làm đảm bảo bánh được “tươi như tôm” . Bánh kem không sử dụng chất bảo quản, Kem bánh gato không sử dụng các loại kém chất lượng. 

Quý khách hàng chú ý ! Để được phản hồi nhanh nhất và kịp thời nhất, quý khách nên liên hệ qua fanpage Facebook của Shop hoặc thông qua CHAT của website ở góc phải dưới cùng ! Thân !

Bánh sinh nhật tạo hình bằng fondant
4.5 (90%) 2 votes

FACEBOOK CHAT