banh-sinh-nhat

Đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội

Đặt bánh sinh nhật online


Bánh sinh nhật
– NiceCake Hải Nguyễn, một trong những tiệm đặt bánh kem sinh nhật online nổi tiếng bởi chất lượng bánh ngon, hấp dẫn và đáp ứng được các yêu cầu khó của khách hàng..

Truy cập vào Thư Viện Ảnh để chọn mẫu bánh yêu thích ngay !

Với nhiều kiểu loại bánh sinh nhật như : Bánh sinh nhật cho bé , bánh sinh nhật in hình , bánh sinh nhật hình ô tô , siêu nhân, nhân vật hoạt hình, chồng yêu , vợ yêu hay bánh sinh nhật cho con yêu.

HƯỚNG DẪN ĐẶT BÁNH SINH NHẬT ONLINE

Từ khoảng 1 phút đến 10phút bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi hoặc trả lời trực tiếp qua điện thoại!

Địa chỉ cửa hàng: Số 3, ngõ 251, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà NộiShip tất cả các quận nội, ngoại thành Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm và cả sự uy tín chất lượng tốt để lại trong lòng khách hàng. NiceCake Hải Nguyễn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Quý khách hàng lưu ý: Nicecake không làm sẵn bánh , tất cả các đơn hàng khi đặt, chốt đơn thì Shop mới làm đảm bảo bánh được “tươi như tôm” . Bánh kem không sử dụng chất bảo quản, Kem bánh gato không sử dụng các loại kém chất lượng. 

Chất lượng bánh uy tín, đảm bảo, hợp với các sự kiện mừng trọng đại, các ngày sinh nhật, ngày lễ , ngày cưới , sự kiện lớn ….

Bánh Fondant được làm từ đường dẻo nhập ngoại nên chi phí bánh cao hơn bánh kem , và thời gian làm lâu hơn bánh kem, Khách hàng nên đặt trước 1 đến 2 ngày .

Quý khách hàng chú ý ! Để được phản hồi nhanh nhất và kịp thời nhất, quý khách nên liên hệ qua fanpage Facebook của Shop hoặc thông qua CHAT của website ở góc phải dưới cùng ! Thân !

Đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội
4.65 (93%) 20 votes

Đặt bánh sinh nhật online Bánh sinh nhật - NiceCake Hải Nguyễn, một trong những tiệm đặt bánh kem sinh nhật online nổi tiếng bởi chất lượng bánh ngon, hấp dẫn và đáp ứng được các yêu cầu khó của khách hàng.. Truy cập vào Thư Viện Ảnh để chọn mẫu bánh yêu thích ngay ! Với nhiều kiểu loại bánh sinh nhật như : Bánh sinh nhật cho bé , bánh sinh nhật in hình , bánh sinh nhật hình ô tô , siêu nhân, nhân vật hoạt hình, chồng yêu , vợ yêu hay bánh sinh nhật cho con…

Những tiêu chí của Shop

Nguyên liệu tốt - Chất lượng tốt
Uy tín nhiều năm kinh nghiệm
TUYỆT ĐỐI Không sử dụng chất bảo quản
Đúng giờ - Không làm chậm trễ thời gian của bạn
Tư vấn nhiệt tình cho tất cả mọi người

Good

Mang niềm vui tới mọi cuộc sum vầy

gọi 0934.565.890
Khách hàng đánh giá: 4.07 ( 9 votes)
FACEBOOK CHAT