Nguyên liệu và phụ kiện sinh nhật

NiceCake Hải Nguyễn – có phụ kiện kèm theo Free cho khách hàng gồm thìa, dĩa, khay giấy đựng bánh đi kèm với mỗi chiếc bánh sinh nhật khi bạn đặt bánh tại Nicecake.

Ngoài ra cửa hàng còn có một số phụ kiện kèm theo cho bữa tiệc sinh nhật của bạn thêm chọn vẹn như, mũ sinh nhật, nến số, nến phụt, nến vỉ Happy birthday, dao cắt,… với giá gốc hỗ trợ khách hàng.

Nicecake chúc tất cả các bạn một ngày đặc biệt thêm niềm vui chọn vẹn!

NiceCake Hải Nguyễn  một trong những tiệm bánh online nổi tiếng bởi chất lượng bánh ngon, hấp dẫn và đáp ứng được các yêu cầu khó của khách hàng. Chất lượng bánh uy tín, đảm bảo, hợp với các sự kiện mừng trọng đại, các ngày sinh nhật, ngày lễ , ngày cưới , sự kiện lớn ….

HƯỚNG DẪN ĐẶT BÁNH SINH NHẬT ONLINE

Từ khoảng 1 phút đến 10phút bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi hoặc trả lời trực tiếp qua điện thoại!

Địa chỉ cửa hàng: Số 3, ngõ 251, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà NộiShip tất cả các quận nội, ngoại thành Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm và cả sự uy tín chất lượng tốt để lại trong lòng khách hàng. NiceCake Hải Nguyễn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu.

Chất lượng bánh uy tín, đảm bảo, hợp với các sự kiện mừng trọng đại, các ngày sinh nhật, ngày lễ , ngày cưới , sự kiện lớn ….

Quý khách hàng lưu ý: Nicecake không làm sẵn bánh , tất cả các đơn hàng khi đặt, chốt đơn thì Shop mới làm đảm bảo bánh được “tươi như tôm” . Bánh kem không sử dụng chất bảo quản, Kem bánh gato không sử dụng các loại kém chất lượng. 

Quý khách hàng chú ý ! Để được phản hồi nhanh nhất và kịp thời nhất, quý khách nên liên hệ qua fanpage Facebook của Shop hoặc thông qua CHAT của website ở góc phải dưới cùng ! Thân !

Nguyên liệu và phụ kiện sinh nhật
Đánh giá bài viết này!

FACEBOOK CHAT